Một số kích thước của giấy in mã vạch có sẵn

Một số kích thước của giấy in mã vạch có sẵn. Khi chọn giấy in mã vạch chắc bạn cũng đã từng phân vân rằng không biết mình nền dùng kích thước giấy nào cho phù hợp. Vậy tại sao bạn không thử một số kích thước giấy in phổ thông được rất nhiều người dùng. Bởi các cỡ giấy này được sản xuất với số lượng lớn do nhiều người dùng. Nên chúng luôn có sẵn hàng bạn có thể mua bất cứ lúc nào mà không cần phải chờ đợi.

kích thước giấy in mã vạch
kích thước giấy in mã vạch

Kích cỡ giấy in phổ thông nhất có sẵn hàng

Gần như mọi nhân viên đều sẽ tư vấn kích cỡ giấy in mã vạch 3 tem cho bạn khi bạn hỏi về giấy in tem. Đây là kích cỡ đứng số 1 về lượng người dùng thời điểm hiện tại. Từ các siêu thị mini đến các shop kinh doanh nhỏ hay thậm chi một cơ sở y tế cũng có thể sử dụng chúng. Nhân tiện nói đến các nghành y tế chắc chắn một cơ sở y tế nào cũng đều đã từng hoặc vẫn đang sử dụng giấy in mã vạch 4 tem cho công việc chạy máy xét nghiệm. Và cũng là một nghành sử dụng rất nhiều giấy in, nên giấy in 4 tem cũng đều được sản xuất số lượng lớn. Mặc dù đôi khi bạn vẫn gặp tình trạng hết hàng, nhưng không lâu sau đó bạn sẽ có thể mua chúng ngay lập tức.

Thậm chí giấy in 3 tem còn có loại cùng kích thước như thế trên loại giấy in mã vạch nhiệt cho các dòng máy in mini. Đây là kích thước bạn nên thử dùng 1 lần, bởi chúng rất dễ dùng và phù hợp với rất nhiều mặt hàng khác nhau.

Ngoài 2 kích cỡ chúng ta nói ở trên chúng ta dần có những kích cỡ khác. Với số lượng sản xuất ít hơn hoặc theo đơn đặt hàng. Các loại tem như tem nhãn trà sữa hay kích cỡ tem cho cửa  hàng rau sạch. Cũng có một số lượng ít mà bạn có thể mua ngay lập tức. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp của bạn để tìm xem loại giấy in nào mà có sẵn hoặc kích thước của bạn có hay không.

Nếu không có kích cỡ muốn thì làm thế nào

Nếu kích cỡ của bạn không có sẵn thì bạn cần phải đặt riêng kích cỡ đó. Bạn không cần phải phân vân mua giấy in mã vạch ở đâu thì tốt. Hãy liên hệ với Barcodevn chúng tôi sẽ cung cấp giấy in mã vạch cho bạn với chất lượng tốt nhất. Cam kết hàng sản xuất đúng kích cỡ mà khách hàng yêu cầu. Trong thời gian đặt hàng và giao hàng nhanh nhất tại hà nội. Bên cạnh đó chất liệu của giấy cũng được đảm bảo bám mực và có độ bóng đẹp sau khi in thành phẩm.

Chi tiết giấy in tại : https://barcodevn.vn/giay-in-ma-vach/

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn chọn kích thước phù hợp của giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch 4 tem cho bệnh viện y tế

Tư vấn chọn mua giấy in mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *