Máy in tem mã vạch loại nào tốt

Máy in tem mã vạch loại nào tốt.Khi mới bắt đầu sử dụng việc in tem nhãn thì việc lựa chọn cho mình một chiếc máy in tem mã vạch thật sự là một lựa chọn khó. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi hãng lại có nhiều model khác nhau vậy các bạn sẽ chọn lựa thế nào.

Máy in tem mã vạch có giá thành cao hơn so với máy laser a4 truyền thống. Bạn nên sử dụng máy in tem mã vạch chuyên dụng chứ không nên dùng máy in mã vạch A4 trong việc in mã vạch. Giấy cuộn in tem mã vạch được sản xuất chuyên dụng và phù hợp với cơ chế hoạt động của máy in tem. Dưới đây là các hãng sản xuất máy in tem mã vạch hàng đầu.

Máy in tem mã vạch Sam sung Bixolon

Samsung Bixolon dòng máy in đến từ Hàn Quốc. Đây là một công ty con của tập đoàn Samsung. Với 2 dòng máy in cỡ nhỏ chủ lực là Bixolon T400Bixolon T403, tương ứng với độ phân giải 203dpi và 300dpi.

may-in-tem-ma-vach-bixolon

Một dòng máy gọn nhẹ chiếm rất ít diện tích không gian của bạn, tiếng ồn phát ra rất nhỏ cho nên đó được lựa chọn cho khối văn phòng. Khuyết điểm của dòng máy này là hoạt động với tần suất thấp, không thể sử dụng trong các nghành công nghiệp.

Máy in tem mã vạch Godex

Thương hiệu Godex đã trở nên mạnh mẽ và có tiếng vang lớn, một lượng khách hàng tương đối cao, sản phẩm được thiết kế với giá cả phải chăng và đặc biệt đáp ứng nhu  cầu của người tiêu dùng cao.

may-in-ma-vach-godex-g500

Nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay của dòng máy godex phải kể đến như máy in Godex EZ 1100 Plus, Godex G500 cho dòng sản phẩm 203 dpi. Cà Godex G530 cho sản phẩm độ phân giải 300dpi

Máy in tem mã vạch TSC

Máy in tem mã vạch TSC dòng máy in tem đến từ Trung Quốc. TSC cung cấp các máy in với chất lượng khá. Các máy TSC có nhược điểm lúc in máy kêu khá to. Nhưng giá thành là dòng sản phẩm rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn không khó chịu với tiếng động lúc in hơi to. Thì đây là một sản phẩm tốt tiết kiệm chi phí.

may-in-ma-vach-tsc-ttp-244-plus

Chúng ta có dòng TSC TTP 244 Plus giá thành rẻ đang được khá nhiều người ưa chuộng

Máy in tem mã vạch Sato

may-in-tem-ma-vach-sato

Thương hiệu được sản xuất và ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản, với tính năng chịu khó và trí sáng tạo cao người Nhật đã cho ra dòng máy Sato không thể tuyệt vời hơn. Cấu hình mạnh mẽ, tốc độ cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn, đặc biệt là sự bền bỉ, tinh thần cần mẫn giống như một Samurai đích thực.

Máy in tem mã vạch Honeywell

Honeywell là một hãng lớn trong nghành mã vạch, chủ yếu trong lĩnh vực máy quét, máy kiểm kho với 40 năm kinh nghiệm trong nghành Barcode và tiếp tục lấn sâu vào nghành máy in tem nhãn mã vạch và cho ra mắt máy Honeywell PC42T.

may-in-tem-ma-vach-honeywell

Máy in tem mã vạch Zebra

Zebra Technologies là tập đoàn toàn cầu, cung ứng các sản phẩm, thiết bị in ấn. Zebra nổi tiếng toàn cầu đặc biệt về các dòng máy chuyên dụng cho các nghành công nghiệp nặng.

may-in-ma-vach-zebra-zt410

Các dòng máy công nghiệp chất lượng cao như Z4M, Z6M, S4M, ZM400, ZM600, ZT220, ZT230, ZT410, ZT420, 105 SL Plus, 110Xi, 140xi, 170xi, 220Xi4 plus với độ phân giải 203 dpi, 300 pdi và 600 dpi. Những dòng máy khổ lớn lên đến 168mm bề rộng nhãn in.

Trên đây là một số dòng máy in tem mã vạch nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra còn một số dòng máy khác ít thông dụng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết máy in mã vạch giá rẻ nếu như nhu cầu in của bạn không cao, để xem cụ thể về một số model máy tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *