Máy in mã vạch ít được chú ý nhưng lại tốt Bixolon

may-in-tem-ma-vach-bixolon

Máy in mã vạch ít được chú ý nhưng lại tốt Bixolon. Một tên tuổi không quá nổi bật ở nước ta, nhưng có lẽ ở quê nhà của hãng này là Hàn Quốc thì đây lại là cái tên nổi tiếng. Có lẽ Bixolon không muốn hoặc chưa muốn đánh mạnh vào thị trường ngoài nước. Do vậy tên tuổi của hãng cũng không nổi tiếng mạnh. Chỉ một số người đã từng sử dụng qua mới cảm thấy đây là những chiếc máy in tốt. Cái tên Bixolon không quá xa lạ nhưng nó cũng không quá nổi bật, từ trước đến giờ nó cứ bình bình như vậy.

may-in-tem-ma-vach-bixolon
may-in-tem-ma-vach-bixolon

Một trong những dòng máy in mã vạch chính hãng tốt

Bixolon là một thương hiệu lớn đó là điều không phải bàn cãi nhiều. Ở quê nhà Hàn Quốc đây chắc chắn là một dòng máy in được ưa chuộng. Thậm chí một số người Hàn Quốc khi sang nước ta vẫn còn tìm đích danh dòng máy in này để sử dụng. Điều đó chứng tỏ sức hút của Bixolon là rất lớn. Nhưng ở từng thị trường khác nhau, hãng có các cách phô trương thanh thế khác nhau. Đa số những người đã từng sử dụng máy in Bixolon đều muốn tiếp tục sử dụng những chiếc máy in này.

Chỉ đánh mạnh vào những chiếc máy in mã vạch để bàn cho người dùng phổ thông. Các bạn có thể thấy rằng các mẫu máy in của hãng này đều là những chiếc máy in nhỏ gọn. Khó có thể hoặc không có những chiếc máy in công nghiệp to lớn. Đó có thể là chiến lược kinh doanh của hãng. Hãng chỉ tập trung vào người dùng bình thường và bổ sung thêm cả các máy in hóa đơn nhiệt cho việc bán hàng mà thôi.

Đều được trang bị mắt đọc giấy thông minh, không cần phải setup khổ giấy bằng tay như cách làm thủ công nữa. Giờ đây mắt đọc sẽ tự động đọc và ghi nhờ kích thước giấy của bạn. Bạn chỉ việc lắp giấy theo đúng tiêu chuẩn và máy sẽ tự động nhận giấy. Tính năng chỉ có trên các dòng máy cao cấp này đều có mặt trên mọi dòng máy in tem Bixolon. Mặc dù về tổng thể thì thiết kế của máy hơi to một chút. Nhưng để có các tính năng cao cấp thì điều này là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tuy nói là to nhưng thực chất chúng chỉ to hơn các máy in tem mã vạch có kích thước nhỏ nhất khoảng 20% tổng thể. Rất xứng đáng để đánh đổi lấy các tính năng tốt trên chiếc máy in mã vach của Bixolon.

Lý do bạn nên chọn máy in tem mã vạch Bixolon

  • Chiếc máy in tối tân trong thiết kế
  • Có đầu in chất lượng tốt đảm bảo cho chất lượng in
  • Sản phẩm của thương hiệu lớn
  • Bền bỉ trong nhiều điều kiện sử dụng
  • Dễ dàng thay thế linh kiện
  • Giá bán cũng rất hợp lý so với máy in giá rẻ

Với 6 điểm mạnh ở trên đã quá tốt với một chiếc máy in tem mã vạch rồi. Tính năng cao cấp giúp người dùng rảnh tay hơn khi phải tiếp xúc với máy in. Đó cũng chính là lý do lớn nhất để những người đã từng sử dụng những chiếc máy in Bixolon sẽ tiếp tục ở lại với thương hiệu này.

Chi tiết các dòng máy in mã vạch Bixolon để bạn tham khảo

Bài viết liên quan :

Máy in tem mã vạch loại nào tốt

Nên mua máy in mã vạch nào

Related Posts:

may-kiem-kho

Máy quét mã vạch kiểm kho ứng dụng mã vạch trong kiểm kê

Máy quét mã vạch kiểm kho ứng dụng mã vạch...

giấy in mã vạch 3 tem

Giấy cuộn in mã vạch 3 tem có những loại nào

Giấy cuộn in mã vạch 3 tem có những loại...

may-doc-ma-vach

Sử dụng máy đọc mã vạch trong thu ngân

Sử dụng máy đọc mã vạch trong thu ngân mang...