Máy in bill bluetooth kết nối android

may-in-hoa-don-khong-day

Máy in bill bluetooth kết nối android. Đây là một dạng máy in hóa đơn không dây. Như đã nói ở bài trước các máy in bill không dây có thể kết nối với máy tính laptop hoặc các thiết bị công nghệ có bluetooth. Hiện nay thiết bị di động như điện thoại di động rất phổ biến. Chúng ta có thể kết nối với máy chủ qua điện thoại di động có kết nối mạng internet để lấy dữ liệu. Sau đó thực hiện lệnh in qua bluetooth với máy in hóa đơn không dây.

>>>>> Xem thêm máy in hóa đơn không dây là gì

Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng tương thích của thiết bị. Đa số các thiết bị được trang bị kết nối bluetooth đều có thể kết nối được với máy in. Chúng ta vẫn có một bộ cài trình điều khiển trên thiết bị thực hiện lệnh in. Như trên máy tính laptop chúng ta vẫn có một trình điều khiển. Và trên thiết bị android như máy tính bảng chúng ta vẫn có 1 file cài đặt. Lưu ý rằng các thiết bị máy tính bảng chạy ios thì việc cài đặt khó khăn hơn. Chỉ một số model cao cấp mới có trình điều khiển cho hệ điều hành này.

may-in-hoa-don-khong-day
may-in-hoa-don-khong-day

Máy in bill bluetooth khá kén người dùng. Một số nghành đặc trưng có phương pháp thu tiền trực tiếp tại nơi giao hàng. Hoặc những việc cần in bill thanh toán tại chỗ mới thích hợp cho việc sử dụng dòng máy này. Do chúng sử dụng Pin nên khá hạn chế về số lượng in. Và một điều nữa là để đảm bảo cho máy nhỏ gọn có thể mang theo người. Nên khoang chứa giấy in hóa đơn của chúng khá nhỏ, chỉ có thể sử dụng cuộn giấy rất nhỏ. Chúng ta biết rằng chúng sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt k57 ( 57mm ). Nhưng độ dài của cuộn giấy nhỏ hơn các máy in hóa đơn mini nhiều. Các bạn nên lưu ý điều này khi mua giấy.

Dòng máy in bill bluetooth tốt

may-in-hoa-don-cam-tay-xp110
may-in-hoa-don-cam-tay-xp110

Máy in hóa đơn cầm tay xp-p110 với thế mạnh là nhỏ gọn. Có thể mang theo đi bất cứ đâu.Không bị phụ thuộc vào PC.Kết nối với các thiết bị Android nhanh chóng. Ứng dụng của máy in hóa đơn nhiệt cầm tay ngày càng phổ biến. Trong việc in hóa đơn trong nhà hàng, quán ăn, in hóa đơn tiền điện, tiền nước, in bill cước taxi và cả trong việc in biên bản, cước phí trong thanh tra giao thông.

Thông số kỹ thuật :

  • Hãng sản xuất: Xprinter
  • Model : xp-p110
  • Tốc độ in: 70mm/s
  • Khổ giấy: 58mm
  • Dung lượng pin : 2000m Ah
  • Kết nối : USB+bluetooth vs Android
  • Đầu in : in nhiệt trực tiếp
  • Kiểu dáng : mobile printer.

>>>>> Xem chi tiết giá máy in hóa đơn

Related Posts:

mã vạch 2d QRcode

Hướng dẫn tạo mã vạch bằng nhiều cách khác nhau

Hướng dẫn tạo mã vạch bằng nhiều cách khác nhau....

giấy in hóa đơn k57

Giấy in hóa đơn nhiệt k57 đơn vị nào bán tốt nhất

Giấy in hóa đơn nhiệt k57 đơn vị nào bán...

giấy in hóa đơn k80

Bán giấy in hóa đơn nhiệt k80 tại hà nội

Bán giấy in hóa đơn nhiệt k80 tại hà nội....