Lý do mà thương hiệu Zebra vẫn luôn là số 1

Là một tượng đài trong nghành cung cấp và sản xuất các thiết bị mã vạch. Zebra có một lượng khách hàng đông đảo trên toàn cầu, và cái thương hiệu này vẫn là tượng đài khó có thể xô đổ. Các thương hiệu khác cũng phát triển mạnh mẽ, nhưng vẫn chưa thể khuất phục được gã khổng lồ này. Khi nhắc tới Zebra là nhắc tới những chiếc máy in mã vạch tốt nhất cho dù bạn sử dụng ở môi trường nào đi nữa. Thì những chiếc máy in của Zebra luôn là sự lựa chọn tốt nhất và an tâm nhất.

Tham khảo : Nếu chọn máy in công nghiệp hãy chọn Zebra

Theo thống kê cho thấy hiện nay có hơn 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới thì có tới 300 doanh nghiệp sử dụng máy in của thương hiệu ” con ngựa vằn ” này. Bởi độ bền bỉ trong làm việc cũng như việc khá dễ dàng trong việc tích hợp vào một hệ thống quản lý khép kín của các nhà máy lớn. Do đó hết mẫu máy này thì các doanh  nghiệp tiếp tục sử dụng các máy in khác của Zebra.

may-in-ma-vach-zebra-zm400
may-in-ma-vach-zebra-zm400

Những lý do khiến thương hiệu này luôn thành công

Có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và sản xuất

Một trong những lý do phải kể tới đầu tiên đó là sức nặng của thương hiệu máy in mã vạch Zebra, tất cả những sản phẩm của hãng đều sở hữu nhưng nét nổi bật riêng. Đó chính là kinh nghiệm trong việc thiết kế sản phẩm của mình. Luôn đem lại hiệu quả cao nhất nhưng vẫn mang một vẻ đẹp hấp dẫn cho người dùng. Mặc dù là một chiếc máy in, ngoài việc chọn chiếc máy tốt, thì tất nhiên có một lợi thế về ngoại hình đẹp luôn có một cái gì đó mà người dùng thích thú hơn.

Hoạt động bền bỉ qua thời gian dài

Đầu in cho máy in mã vạch công nghiệp của Zebra luôn mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng, bởi chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc sau bảo hành cùng chất lượng sản phẩm cao cấp. Với việc này thì hãng đã đánh đúng vào tâm lý người dùng. Khi họ luôn lo lắng về đầu in của những chiếc máy in mã vạch khá là dễ bị tổn thương. Nhưng chất lượng đầu in được hãng đảm bảo tốt rồi, lại còn đi kèm với chế độ bảo hành tốt nhất nữa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Đầu in mã vạch thương hiệu Zebra thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp có hiệu suất in tem nhãn cao với công nghệ in nhiệt trực tiếp không dùng ribbon mực, mà vân cho chất lượng tem nhãn rất ấn tượng và rõ nét và thoải mái in ấn mà không lo bị hỏng .

Mức giá cạnh tranh

Khó có thể nói điều này trong những máy in mã vạch ở tầm thấp được. Thế nhưng ở những dòng máy in tem công nghiệp thì lại là chuyện khác. Những máy in Zebra có giá cả cạnh tranh tốt, nhưng lại có được thương hiệu lớn cũng như thiết kế máy đẹp và thông minh. Nên các hãng sản xuất khác vẫn thua kém trong mắt khách hàng doanh nghiệp lớn này.

Đầu in mã vạch thương hiệu Zebra thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp có hiệu suất in tem nhãn cao với công nghệ in nhiệt trực tiếp không dùng ribbon mực, mà vân cho chất lượng tem nhãn rất ấn tượng và rõ nét và thoải mái in ấn mà không lo bị hỏng .

Với những lý do mà Fitech chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã biết được vì sao thương hiệu Zebra luôn trở thành thương hiệu hàng đầu về đầu trong lĩnh vực công nghệ mã vạch, với độ bền, chất lượng, và giá cả hợp lý chúng đang được các doanh nghiệp lớn tin dùng nhiều năm nay.

Xem : Máy in mã vạch zebra chính hãng

Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy in có giá bán thấp nhất thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt khác thay vì cứ phải Zebra. Những chiếc máy in tầm thấp đơn giản hơn nhiều máy in công nghiệp. Bạn không phải tìm hiểu cũng như lo lắng về tính tương thích của chúng. Những thương hiệu Đài Loan hay Trung Quốc cũng có những chiếc máy in giá rẻ để bạn lựa chọn. Barcodevn là đơn vị cung cấp máy in godex chính hãng tới khách hàng.

>>> Cung cấp máy in mã vạch godex chính hãng tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *