Lý do nhiều người dùng chọn sử dụng giấy decal pvc

giay-in-ma-vach-pvc

Lý do nhiều người dùng chọn sử dụng giấy decal pvc. Đây là loại giấy in mã vạch cao cấp có giá thành tương đối cao. Với giá thành cao nên chúng là loại giấy in khá kén người sử dụng. Nhưng vì lý do gì mà vẫn rất nhiều người dùng lại rất thích và ưa dùng loại giấy decal tem nhãn pvc này.

giay-in-ma-vach-pvc
giay-in-ma-vach-pvc

Giấy decal pvc có độ bền cao hơn

Đây có lẽ là nguyên nhân có tác động lớn nhất đến với người dùng. Do là giấy decal nên giấy này có một chút gì đó khác với loại giấy thường. Nếu bạn sử dụng giấy decal thường, sau một thời gian sử dụng decal có hiện tượng bị giòn. Và khá dễ gãy, mặc gì lúc đầu khi bóc cuộn giấy mới bạn thấy giấy decal này chả khác gì với giấy in thường. Đó là cảm giác của tất cả người dùng, một số nghành đặc trưng như tem nhãn vàng, hay đồ phụ kiện họ sử dụng đai cho tem nhãn. Sau một thời gian thì các đai này có hiện tượng giòn và gãy.

Nhưng nếu bạn sử dụng loại giấy in mã vạch pvc thì hiện tượng giòn hay gãy không còn xảy ra nữa. Bởi giấy in này rất dai từ lúc mới sử dụng và sau thời gian dài sử dụng.

Bề mặt giấy decal pvc mịn hơn

Không giống với decal fassson thường, decal pvc có mặt không quá bóng và mịn hơn rất nhiều. Tạo điều kiện tốt nhất cho mực in có thể bám chắc hơn trên bề mặt của decal. Nên khi sử dụng cùng một máy in thì bạn in bằng giấy in mã vạch pvc luôn cho chất lượng tốt hơn. In đẹp hơn và tem nhãn bền hơn nên rất nhiều người dùng đã chuyển ra sử dụng loại giấy in này.

Nếu bạn in giấy in mã vạch pvc cùng với mực in mã vạch wax resin. Bạn còn có thêm tính năng chống nước. Loại giấy này không thấm nước sẵn, mực in wax resin cũng vậy. Khi giấy in và mực in được đồng bộ thì sẽ phát huy tối đa khả năng chống nước của chúng.

Xem thêm : Mực in mã vạch wax resin

Tuy rằng loại giấy in này có giá thành cao. Nhưng nếu bạn chia lẻ số tiền 1 cuộn với số tem nhãn mà bạn nhận được. Thì chúng không đắt hơn giấy in thường là bao nhiêu. Nhưng bạn lại có tem nhãn chất lượng đẹp, bạn có thể hài lòng ngay từ lần đầu tiên bạn nhìn thấy một bản in sử dụng giấy in mã vạch pvc.

Xem chi tiết : Giấy in mã vạch PVC

Bài viết liên quan :

Giấy decal nhựa pvc tại hà nội

Mua decal mã vạch ở đâu tại hà nội

Đặc điểm cấu tạo của giấy in mã vạch pvc

Tags:

Related Posts:

muc-in-ma-vach-wax-armor-awr8-110x300m

Mực in mã vạch AWR8 cho máy in mã vạch Zebra

Mực in mã vạch AWR8 cho máy in mã vạch...

may-in-hoa-don-xprinter-Q80ii

Nên mua máy in hóa đơn loại nào

Nên mua máy in hóa đơn loại nào. Đó là...

may-in-hoa-don-kim

Lý do máy in kim dùng in hóa đơn không còn đáng mua nữa

Lý do máy in kim dùng in hóa đơn không...

Liên kết website : máy chấm công thẻ từ