Lý do mực in mã vạch chính hãng có giá cao

Lý do mực in mã vạch chính hãng có giá cao. Rất nhiều người dùng máy in chính hãng đều khá bất ngờ khi chọn mực in mã vạch chính hãng. Các sản phẩm chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng giá mực ribbon chính hãng lại có giá thành khá cao. Nên nhiều người tiêu dung khá dè dặt trong việc mua và sử dung chúng. Vậy tại sao mực in mã vạch chính hãng lại có giá thành khá cao như vậy.

muc-in-ma-vach-chinh-hang
muc-in-ma-vach-chinh-hang

Lý do mực in chính hãng luôn đắt hơn

Chắc hẳn khi chọn mua máy in bạn sẽ rất ngạc nhiên. Một chiếc máy in mã vạch là một thiết bị quan trọng nhất, một thứ quan trong trong việc in mã vạch mà nó có giá thành rẻ như vậy. Không ít người đã bất ngờ khi so sánh mực in mã vạch chính hãng với những mực in mã vạch khác trên thị trường. Sản phẩm chính hãng có giá khá cao so với mực in ngoài. Các nhà sản xuất luôn khuyến cáo người sử dụng rằng mực in của họ tương thích nhất với máy in của họ. Trên thực tế không hẳn là các máy in mã vạch không thể sử dụng mực in mã vạch giá rẻ. Nhưng mực in mã vạch chính hãng cũng cho chất lượng in cao hơn các loại mực in khác.

Chất lượng cao hơn mực in ngoài

Chất lượng bản in khi sử dụng ribbon mực chính hãng thì chắc chắn người sử dụng máy in tem nhãn đều có thể biết được mực in chính hãng có chất lượng tốt hơn. Do mực in tốt sẽ có tỷ lệ thành phần cùng với chất liệu cấu thành có chất lượng cao. Khi in rất trơn tao it ma sát hơn do ít tạp chất hơn dấn đến mực khó có thể nóng chảy bán lên giấy decal được. Các tạp chất trong mực in không chính hãng còn tính tụ lại quá trình sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến đầu in của bạn bị bám bẩn có thể gây xước đầu in của máy in.

Mực in chất lượng tốt khiến chiếc máy in bền hơn

Ribbon mực tốt mang lại bền bỉ cho chiếc máy in của bạn. Mang lại sự yên tâm cho người sử dụng, chỉ việc gắn vào máy và sử dung bình thường. Mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì khác. Mực in tốt khiến máy in của bạn không phải hoạt động với nhiệt độ cao ở đầu in. Chỉ cần một lượng nhiệt vừa đủ là có thể làm nóng chảy mực. Và chúng bám rất chắc trên bề mặt giấy decal.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi in. Sử dụng mực in chất lượng cao luôn tạo ra tiếng ồn khi in nhỏ hơn với các loại mực in thường. Điều đó chứng tỏ máy in của bạn hoạt động nhẹ nhàng ở mức độ tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chất lượng bản in tốt hơn hẳn

Rất nhiều người sử dụng máy in hay xảy ra hiện tượng in mã vạch bị mờ không sắc nét. Các nét chữ và mã vạch không được rõ nét hinh ảnh chất lương kém. Đây không hẳn là lỗi của máy in của bạn, nguyên nhân đầu tiên chính là phải kiểm tra mực in tem mà bạn đang sử dụng. Người sử dụng có thể thay một cuộn mực khác vào hiện tượng này sẽ không còn xảy ra. Sử dụng mực chích hãng thì lại it khi sảy ra các trường hợp đó nên thật ra chi phí không hề cao hơn so với mực in không chính hãng.

Kết Luận

Thực tế mực in tem chính hãng có giá thành cao hơn. Nhưng tính về lâu dài thì mực chính hãng lại mang lại giá trị sử dụng cao hơn. Mực in ngoài chúng có giá thành thấp hơn nhưng về giá trị sử dụng thấp nên chính xác thì nó lại đắt hơn nhiều so với khi bạn sử dụng mực chính hãng.

One thought on “Lý do mực in mã vạch chính hãng có giá cao

  1. Pingback: Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém - Barcodevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *