Lý do không nên chọn máy in hóa đơn mini giá rẻ

Lý do không nên chọn máy in hóa đơn mini giá rẻ. Chúng ta đã có nhiều bài viết về những lợi ích của máy in hóa đơn hay những bài viết tư vấn kỹ lưỡng về các phương pháp chọn máy in hóa đơn tốt nhất. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về lý do tại sao chúng không nên chọn các dòng máy in hóa đơn mini nữa. Và lý do nên chuyển sang sử dụng máy in hóa đơn khổ 80 hơn.

Xem thêm : Máy in hóa đơn mang lại lợi ích gì

may-in-hoa-don-mini
may-in-hoa-don-mini

Máy in hóa đơn mini không còn phù hợp

Thuộc một dòng máy in hóa đơn giá rẻ cho các shop nhỏ. Đã có quãng thời gian dài người dùng luôn săn tìm mẫu máy in mini này. Nguyên nhân chính là chúng có giá rẻ hấp dẫn người dùng. Mặc dù người dùng họ biết là chúng in rất chậm và khổ giấy bé khá bất tiện. Nhưng ở thời điểm đó thì chúng vẫn là chiếc máy phù hợp hơn cả.

Nhưng đến thời điểm hiện tại thì các dòng máy in khổ to đã giảm giá thành. Các máy in hóa đơn mini này cũng giảm giá thành, nhưng người dùng nhận thấy rằng sự chênh lệch giữa 2 dòng máy là không nhiều. Nhưng các máy in khổ to lại sử dụng tốt hơn. Những điểm bị rút gọn trước kia của máy in hóa đơn mini để có thể hạ giá. Thì nay chính những điểm yếu đó đã khiến những chiếc máy in hóa đơn khổ 80 có nhiều điểm cộng hơn trong mắt khách hàng.

Nếu thời điểm hiện tại bạn đang chọn mua máy in hóa đơn thì bạn nên nhắm cho mình một chiếc máy in khổ to. Còn nếu bạn vẫn quen sử dụng một chiếc máy in hóa đơn k57 mini thì vẫn có thể chọn một chiếc mới. Nhưng lời khuyên chuyển sang dùng máy in khổ to vẫn là một lời khuyên bạn nên xem xét.

Xem chi tiết : Máy in hóa đơn k57 giá rẻ

Lựa chọn máy in hóa đơn k80 tốt hơn

Các dòng máy in hóa đơn k80 giá rẻ giờ đây đã có giá rất thấp. Chỉ hơn một chút so với các máy in cỡ nhỏ, một chiếc máy in bạn có thể sử dụng từ 3 – 4 năm. Vậy tại sao chúng ta không chọn chúng khi chênh lệch quá ít như vậy ?. Chúng ta có trải nghiệm sử dụng tốt hơn hẳn, tự động cắt giấy khi in xong.

Xem chi tiết : Máy in hóa đơn k80 giá rẻ

Bài viết liên quan :

Bán máy in hóa đơn Xprinter siêu thị

Máy in hóa đơn k57 loại nào bền nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *