Giấy in tem godex g500 đủ chủng loại hà nội

Giấy in tem godex g500 đủ chủng loại hà nội. Là một trong những đơn vị bán giấy in tem cho máy in godex g500 tại hà nội với chế độ hỗ trợ tốt nhất. Barcodevn có đủ giấy in tem mã vạch cho godex g500 đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn. Godex g500 là loại máy in phổ thông cho người dùng bình thường. Nên khách hàng cũng hay tìm kiếm những kích thước phổ thông là chính.

giay-in-ma-vach-3tem
giay-in-ma-vach-3tem

Giấy in của godex g500 hay có loại nào

Chắc hẳn bạn đều biết về giấy in 3 tem hoặc chính bạn đang sử dụng chúng. Ai cũng đều đã từng sử dụng hoặc biết về loại giấy này, có lẽ không cần phải giới thiệu về kích thước này nữa. Bạn có thể tham khảo giá của giấy 3 tem của Barcodevn ngay click ngay.

Nếu giấy in 3 tem không phù hợp với bạn nữa thì có những sự lựa chọn nào. Trước hết bạn cần hiểu rằng giấy decal in tem mã vạch này được gia công theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nên bạn muốn kích thước nào cũng có thể đặt hàng riêng. Ngoài ra chúng ta cũng có một số kích thước có sẵn với số lượng ít hơn. Như giấy in 2 tem 1 hàng 50mm x 30mm hay kích thước 46mm x 34mm cũng đều là 2 tem trên 1 hàng ngang. Hay các kích thước lớn hơn như 100mm x 100m hay 100mm x 80mm. Đây đều là kích thước lớn với chỉ 1 tem duy nhất.

Điều lưu ý là giấy in cho godex g500 đều là loại giấy chỉ 50m. Máy in này không thể sử dụng cuộn giấy 100m hay 150m. Nên khi tìm mua khách hàng cũng như người bán đều mặc định hiểu là giấy in này có chiều dài 50m. Khách hàng chưa biết cần lưu ý điều này để tránh mua phải cuộn giấy 100m. Khi đó thì không thể sử dụng được vì máy không thể lắp được.

Phụ trợ kèm theo giấy in

Nếu bạn đã tìm mua giấy in thì cũng không thể bỏ qua được mực in phải không. Barcodevn cung cấp mực in máy g500 với cuộn có chiều dài 300m. Khác với giấy in thì mực in có những cách chọn lựa khác một chút. Barcodevn đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách chọn mực cho máy in mã vạch tốt nhất. Các bạn có thể tìm và đọc lại theo trích dẫn dưới đây để có thể phân biệt và biết cách chọn mựa in tốt hơn.

>>> Cách chọn mực in mã vạch giá rẻ chất lượng tốt

Với cả giấy và mực được mua tại Barcodevn đều được cam kết chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng. Nếu trong quá trình sử dụng có hiện tượng gì lạ hay chất lượng kém hãy liên hệ trực với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có sự hỗ trợ với khách hàng tùy theo từng trường hợp cụ thể.

>>> Tham khảo giá giấy in mã vạch

Bài viết liên quan :

05 điều cần khi chọn mua mực in mã vạch

Tác hại của mực in mã vạch kém chất lượng

Lý do giá mực in mã vạch chính hãng lại cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *