Giấy in mã vạch và những điều cần biết

Giấy in mã vạch giờ đây có mặt ở khắp mọi nơi,mọi mặt hàng mà chúng ta thường dùng. Từ các shop quần áo đến các hệ thống siêu thị lớn…..

Giấy in tem mã vạch chính hãng

tem-nhan-ma-vach
Tem nhãn mã vạch
  • Giấy in tem mã vạch hay còn gọi là decal cuộn in mã vạch,decal in mã vạch. Là loại giấy dùng in các thông tin sản phẩm và mã vạch. Khổ giấy decal được bế theo theo kích thước yêu cầu cho phù hợp với từng sản phẩm.
  • Giấy in tem mã vạch có 2  mặt: mặt phía trước là một lớp bóng dùng để in thông tin lên đó còn mặt phía sau được phủ một lớp keo dùng để dính.

 Decal cuộn in mã vạch

  • Decal cuộn in mã vạch cũng có rất nhiều loại với giá thành phù hợp với từng nhu cầu và độ phù hợp với từng mặt hàng. Nhu cầu dùng decal cuộn in mã vạch ngày càng tăng cao trong quản lý và bán hàng hiệu quả hiện nay.
  • Với bộ sản phẩm giấy in mã vạch với máy in mã vạch,đầu đọc mã vạch là chúng ta có được một phương pháp quản lý thông minh và hiệu quả nhất.

 Decal in mã vạch thông dụng trên thị trường

  • Decal in mã vạch giấy thường: Đây là loại giấy in thông dụng,được dùng phổ biến với đại đa số trong các siêu thị,các chuỗi cửa hàng…Với giá thành rẻ nhưng độ bền không cao. Nếu va chạm nhiều sẽ bị xước và rách.
  • Decal in mã vạch PVC: đây là loại giấy decal chất lượng pha nhựa, xé không rách, không bị thấm nước, thường được dùng cho các mặt hàng đặc biệt.Bề mặt bám dính tốt cho chất lượng in cao.
  • Decal in mã vạch xi bạc: là giấy được dát lớp kim loại mỏng trên bề mặt, được sử dụng trên các mặt hàng điện tử,và một số sản phẩm có thời gian sử dụng dài.
  • Decal in mã vạch cảm nhiệt: là sản phẩm phía trước của giấy là một lớp than hoạt tính trên bề mặt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ đầu in thì lớp than hoạt tính sẽ bị cháy trên bề mặt.Tuy nhiên nội dung cũng sẽ dễ bị mờ đi.
giay-in-ma-vach-xi-bac
giay-in-ma-vach-xi-bac

Decal in mã vạch giá rẻ hà nội

  • Decal mã vạch khi in sẽ tiếp xúc rất sát với đầu in nhiệt của máy in mã vạch.Do vậy chúng ta nên sang suốt lựa chọn loại giấy in với chật lượng tốt. Với giấy in loại tốt bộ phận giá trị và đắt tiền nhất trên máy in mã vạch sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại decal. Uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm giấy in tem mã vạch chất lượng, mực in mã vạch chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

>>>>> Xem chi tiết các sản phẩm giấy in mã vạch của chúng tôi.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *