Phân biệt giấy in mã vạch và mực in mã vạch chính hãng

Phân biệt giấy in mã vạch và mực in mã vạch chính hãng. Trong quá trình in ấn tem nhãn mã vạch thì giấy in mã vạch là thành phần thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với đầu in của máy in. Sử dụng giấy in mã vạch tùy tiện không đúng chất lượng là cách nhanh nhất có thể làm hỏng đầu in của máy in. Đầu in nhiệt là bộ phận quan trọng bậc nhất của máy in mã vạch. Chúng có giá thành khi thay thế rất cao tương đương với 1/2 giá trị của chiếc máy in đó. Mực in mã vạch cũng giống với giấy in chúng là những thành phần tiếp xúc trực tiếp với đầu in.

Phân biệt giấy in tem mã vạch

giay-in-ma-vach-fasson

Chất lượng của giấy in tem mã vạch chúng ta có thể phân biệt được giấy đó có đúng là do nhà cung cấp sản xuất không bằng cách nhìn đế của con tem. Logo hoặc thương hiệu của các nhà sản xuất giấy in họ đều có in thương hiệu của mình dạng chữ chìm ở mặt phía dưới giấy decal. Hiện nay chúng ta có một số hãng nổi tiếng như Fasson hoặc Amazon. Các hãng này đều có hình in chìm thương hiệu của mình ở đế tem.

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây để có thể chọn và mua giấy in mã vạch tốt nhất

>>>>> Tư vấn chọn mua giấy in mã vạch

>>>>> Mua decal in mã vạch ở đâu tại hà nội

Phân biệt mực in mã vạch

Không giống với giấy in là có tên thương hiệu được in chìm ở mặt đế của giấy. Các loại mực in mã vạch lại không thể in như vậy. Nên các loại mực in chúng ta chỉ có thể phân biệt qua tem nhãn bên ngoài của chúng. Do mực in mã vạch chính hãng đều đến từ các nhà sản xuất máy in. Nên tem nhãn trên sản phẩm cũng được in ấn rất tỉ mỉ và rõ nét. Không như các loại mực khác xuất xứ từ Trung Quốc. Máy in mã vạch rất mau hỏng nếu thường xuyên sử dụng. Nếu như sử dụng ribbon mực in mã vạch chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến chuyện đó.

muc-in-ma-vach-wax

Ưu điểm mực in mã vạch chính hãng

  • Có độ bám dính gấp 2, 3 lần mực in mã vạch thông thường
  • Mực có khả năng giảm ma sát giúp bảo vệ đầu in tốt hơn
  • Tăng tuổi thọ cho máy in mã vạch.
  • Các hình ảnh, văn bản in ra sẽ rất rõ ràng và có độ sắc nét cao.
  • Những mã vạch khi in ra sẽ có khả năng chịu nhiệt và chịu được ma sát khi vận chuyển qua lại.

>>>> Tham khảo mực in mã vạch zebra chính hãng

Ribbon mực in mã vạch chính hãng thì ngoài chất lượng của bản in ra. Qua độ sắc nét của tem nhãn trên ribbon mực chúng ta cũng có thể phần nào nhận biết được. Vì các loại mực giả đa phần là được gia công thủ công nên nhìn nhãn mác rất mờ, hình ảnh không sắc nét rõ ràng. Thông tin trên đó có nội dung k rõ ràng về thành phần, định lượng cũng như các thông số khác. Ở lớp vỏ bọc của ribbon thông thường sẽ có in thương hiệu của nhà sản xuất. Những thông tin này rất khó có thể làm nhái được.

Barcodevn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mã vạch chính hãng. Đảm bảo về chất lượng của những riboon mực in mã vạch được bán ra. Tất cả hàng hóa luôn có nguồn gốc, xuất xứ rất rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *