Giấy in mã vạch nào phù hợp với nhu cầu của bạn

Giấy in mã vạch nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết chọn giấy in mã vạch loại nào. Loại nào phù hợp với nhu cầu của mình, khi bạn đang có nhu cầu sử dụng mã vạch cho thương hiệu của mình.

Việc chọn lựa loại decal in mã vạch thông thường phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là chất liệu của giấy in và chức năng sử dụng của chất liệu giấy in đó. Đó là 2 yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cho việc chọn giấy của bạn.

Mỗi loại chất liệu phục vụ riêng cho một vài mục đích sử dụng riêng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy in pvc cao cấp cho các mục đích thông thường. Nhưng việc đó là lãng phí một cách không cần thiết.Trong khi bạn chọn chất liệu thường vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Vậy giấy in mã vạch có những chất liệu gì và sử dụng từng chất liệu cho các mục đích sử dụng thế nào

giay-in-ma-vach

Chất liệu giấy in

Với chất liệu thường có mặt giấy bóng, giá thành rẻ. Khi có va chạm mạng thì rất dễ xước bản in, và có thể bị rách khá dễ dàng. Khi gặp môi trường ẩm ướt có thể có hiện tượng bị bong tróc. Mặc dù đây là một sự lựa chọn hợp lý về giá thành, nhưng nó có nhược điểm của nó.

Với chất liệu PVC ưu điểm lớn của nó là xé không rách, không thấm nước. Đặc tính xé không rách và không thấm nước cho phép nó có thể sử dụng trong những môi trường khó khăn. Ví dụ nó có thể làm việc trong môi trường đông lạnh. Nơi có độ ẩm cao, mà chất liệu giấy thường không thể làm được.
Giá thành của chất liệu pvc cũng khá cao, do những ưu điểm của nó mang lại.

Chất liệu xi bạc là giấy cao cấp nhất. Nó vừa có đặc điểm của pvc là xé không rách, không thấm nước. Không những thế bề mặt của nó còn được phủ 1 lớp kim loại mỏng, cho khả năng chống ẩm gần như là tuyệt đối. Giấy còn chống va chạm rất tốt.

Lựa chọn loại nào

Với giấy thường được sử dụng với các siêu thị, shop thời trang, các sản phẩm mỹ phẩm. Nói chung là nó phù hợp với các sản phẩm và môi trường thông thường. Không quá đặc biệt

Với giấy pvc thì đây là loại đắt tiền. Đặc tính của nó thích hợp với các cửa hàng bán đồ đông lanh, cửa hàng trang sức vàng bạc. Hoặc một số sản phẩm cao cấp cần một bản in chất lượng cao. Khả năng của pvc đáp ứng tốt với các môi trường đặc biệt này.

Với giấy xi bạc loại giấy này đặc biệt phù hợp các thiết bị điện tử. Độ bền rất cao của xi bạc thích hợp tối đa với thời gian sử dụng của các thiết bị điện tử. Lưu trữ thông tin sản phẩm rất lâu trên sản phẩm.

Việc chọn giấy in có thể không khó khăn như bạn nghĩ. Tùy theo nhu cầu mà môi trường sử dụng mà bạn có thể dễ dàng chọn được loại chất liệu giấy. Trước khi đặt giấy các bạn có thể tham khảo thêm chọn và đặt giấy in mã vạch sẽ cho bạn biết bạn cần thông tin gì khi đặt giấy in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *