Giấy in mã vạch 2 tem decal nhiệt 35mm x 22mm

giay-in-ma-vach-cam-nhiet

Giấy in mã vạch 2 tem decal nhiệt 35mm x 22mm. Thường được biết đến với kích thước 70mm x 22mm. Kích thước này có tổng chiều dài là 70mm và chiều cao 22mm. Một hàng được chia thành 2 tem mỗi tem có kích thước 35x22mm.

Loại giấy in mã vạch 2 tem này khá đặc biệt chúng được thiết kế riêng loại decal cảm nhiệt. Chúng được sử dụng loại decal này mà không sử dụng loại giấy in fasson. Vì các máy in mã vạch như xprinter xp-350B và xprinter xp-360B chúng không được thiết kế giống như các máy in mã vạch thông thường.

giay-in-ma-vach-cam-nhiet
giay-in-ma-vach-cam-nhiet

Giấy in mã vạch cho máy in mã vạch mini

Như chúng ta đã biết máy in mã vạch thường có độ rộng đầu in lên đến 108mm. Nhưng các dòng máy in mã vạch xprinter này khác biệt so với các máy khác. Chúng được thiết kế đầu in nhỏ hơn để có thể sử dụng tốt công dụng như một chiếc máy in hóa đơn. Để có 2 tác dụng trong một chiếc máy vừa là máy in hóa đơn vừa là một chiếc máy in mã vạch mini chúng ta phải hy sinh khổ giấy in của tem nhãn.

Sử dụng đầu in nhiệt trực tiếp tuy có bất lợi trong việc sử dụng loại giấy decal nhiệt. Nhưng chúng cũng có mặt lợi của chúng. Các bạn không cần sử dụng mực in mã vạch nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần lắp giấy vào và in. Loại giấy decal cảm nhiệt với bề mặt có hóa chất nhiệt. Nên chúng không cần mực in, chỉ cần nhiệt tác động lên bề mặt và tạo ra nét chữ. Không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc thay mực. Dễ dàng sử dụng máy in mã vạch hơn.

Loại giấy decal nhiệt cũng chỉ được làm với chiều dài 30m/cuộn. Không như giấy in mã vạch chất liệu bình thường khác. Vì loại decal cảm nhiệt có độ dày khá lớn. Cộng với vị trí có thể chứa giấy của xprinter xp-350b và xp-460B khá nhỏ. Nên độ dài 30m là hoàn toàn phù hợp với những chiếc máy in mã vạch mini này.

Liên hệ trực tiếp barcodevn qua số điện thoại 0904 07 6638 để được tư vấn cụ thể. Miễn phí giao hàng nội thành hà nội. Hỗ trợ sử dụng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan : 

>>>>> Giấy in mã vạch 1 tem

>>>>> Bán giấy in mã vạch 3 tem 35mm x 22mm

>>>>> Giấy in tem nhãn mã vạch tại hà nội

Related Posts:

may-in-hoa-don-khong-day

Máy in bill bluetooth kết nối android

Máy in bill bluetooth kết nối android. Đây là một dạng...

share-may-in-ma-vach-mang-lan-1

Hướng dẫn share máy in mã vạch trong mạng Lan

Hướng dẫn share máy in mã vạch trong mạng Lan....

bo-san-pham-quan-ly-ban-hang-bang-ma-vach

Bộ sản phẩm quản lý bán hàng bằng mã vạch

Bộ sản phẩm quản lý bán hàng bằng mã vạch....

Comments (1)

[…] >>>>> Giấy in mã vạch 2 tem decal nhiệt 35mm x 22mm […]

Trả lời