Giấy decal in mã vạch

giay-decal-in-ma-vach

Giấy decal in mã vạch là loại giấy decal được cắt bế sẵn theo từng kích thước cụ thể. Chúng được cuộn lại thành từng cuộn. Giấy cuộn in mã vạch này chỉ có thể sử dụng bởi một chiếc máy in mã vạch. Không như giấy decal thông thường, giấy decal cuộn với chiều rộng khá nhỏ. Hơn nữa loại decal này có bề mặt bóng nên chúng không thích hợp cho việc sử dụng mực bột in cho máy in thông thường. Chúng thích hợp với mực in cũng thuộc dạng cuộn hay còn được gọi là ribbon in mã vạch. Loại ribbon này giống kiểu ruy băng mự, chúng được quấn thành từng cuộn riêng biệt. Loại mực này sử dụng công nghệ in nhiệt để có thể nóng chảy mực trên bề mặt và bám trên giấy decal.

Giấy decal in mã vạch có thể gọi với cái tên ngắn gọn hơn là giấy in mã vạch hoặc decal in mã vạch. Lớp keo dính phía dưới cho phép bạn có thể dán chúng lên bất cứ sản phẩm nào. Chúng thường được in thông tin đầy đủ sản phẩm đến với khách hàng. Kết hợp với máy đọc mã vạch, máy in mã vạch và phần mềm quản lý bán hàng. Trọn bộ là một ứng dụng trong quản lý bán hàng. Giúp chủ doanh nghiệp, chủ shop quản lý mặt hàng một cách dễ dàng nhất

Sử dụng máy in mã vạch

Máy in mã vạch là loại máy in chuyên dụng dùng in giấy cuộn mã vạch. Loại máy in rất kén giấy và mực, ngoài việc sử dụng để in mã vạch. Chúng không thể tương thích với các điều kiện in khác. Khổ rộng đầu in của chúng với các máy in thông thường là 105mm. Với chiều dài này chúng in ấn các tem nhãn mã vạch rất tốt. Các dòng máy in cũng được chia ra nhiều phân khúc giá khác nhau cho phù hợp hơn với ngời tiêu dùng. Trên thị trường có rất nhiều loại máy in của các hãng. Hãy chọn cho mình 1 loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn vẫn phân vân, hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

may-in-ma-vach-godex-G500
may-in-ma-vach-godex-G500

Giấy decal mã vạch

Cuộn giấy in tem chuyên dụng cho sản phẩm. Một mặt phủ sẵn lớp keo dính, tiện lợi trong sử dụng. Vì có sẵn mặt keo nên chúng hay được gọi là một loại decal. Mặt còn lại của chúng khá bóng không giống như các loại giấy thông thường với bề mặt nhám. Giấy decal có mặt bóng hơn khiến bản in của bạn trông đẹp hơn.Các cuộn giấy được cắt sẵn kích thước theo yêu cầu. Từng cuộn giấy có chiều dài khác nhau 50m,100m,150m.

giay-in-ma-vach-fasson
giay-decal-in-ma-vach

Giấy decal mã vạch có rất nhiều loại. Giấy được bế theo từng con tem nhãn có kích thước khác nhau. Decal giấy được cấu tạo gồm 2 mặt. Lớp silicon được phủ lên lớp mặt trên của lớp để ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Lớp đế có khả năng là giấy Kraft bảo đảm an toàn khi chưa sử dụng. Hiện nay thị trường Decal cũng khá phong phú với nhiều loại giấy có thương hiệu và chất liệu tốt gồm có: AW0331, AW0339 thương hiệu Fasson. Khi khách hàng có nhu cầu thì hoàn toàn có thể đặt loại giấy in với khổ tem phù hợp cho mình. Khi đặt hàng thì chi phí sẽ hơi cao và sẽ phải chờ đợi để nhà cung cấp sản xuất.

Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm. Áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng. Ưu điểm của giấy decal in mã vạch là có độ bám dính cao, bền lâu, có thể dán trên nhiều mặt sản phẩm, phù hợp với nhiều loại máy in. Trong khi có giá thành tương đối mềm.Trước khi quyết định hãy tìm hiểu thật kỹ các chất liệu khác nhau. Chúng tôi chuyên bán giấy in mã vạch , hãy gọi điện để được chúng tôi tư vấn.

Cung cấp giấy decal in mã vạch chất lượng cao

  • Các công ty dệt may. Công ty làm linh kiện điện tử, công ty xuất khẩu gốm sứ, gỗ.
  • Các công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh
  • Hệ thống siêu thị. Trung tâm mua sắm lớn như
  • Hệ thống nhà sách. Hệ thống siêu thị tiện lợi , các hệ thống cửa hàng thời trang, cửa hàng mẹ và bé.
  • Các xưởng sản xuất đồ tiêu dùng & các trang thiết bị. Trung tâm phân phối hàng hóa.

Lưu ý

  • Khối lượng in tem của bạn có nhiều không.
  • Sản phẩm của bạn sử dụng ở môi trường nào, thời gian là bao lâu
  • Điều kiện môi trường tem nhãn
  • Kích cỡ mã vạch của bạn có phù hợp không
  • Nội dung in trên tem của bạn là gì

Giấy decal mã vạch được làm theo dạng cuộn ribbon nên khả năng in ấn sẽ nhanh chóng. Tiện lợi hơn rất nhiều so với giấy in mã vạch tomy không chuyên. Chất liệu giấy cũng được gia công cẩn thận để có thể in ấn với số lượng lớn mà không làm hư hỏng đầu in của máy in mã vạch.

Barcodevn cung cấp tất cả các loại giấy in mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy in barcode, giấy decal màu trắng chuyên dùng cho tất cả các dòng máy in mã vạch như Zebra, Datamax, Argox, Sato, Toshiba, Samsung Bixolon, TSC, Sewoo. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đặc biệt chúng tôi xử lý nhanh cho các đơn hàng gấp trong vòng 01 đến 02 ngày.

>>>>> Xem giấy in mã vạch chi tiết.

Related Posts:

may-kiem-kho

Máy kiểm kho thiết bị nhỏ lợi ích lớn

Máy kiểm kho thiết bị nhỏ lợi ích lớn. Các...

giay-in-ma-vach-xi-bac

Tại sao giấy in mã vạch xi bạc lại có giá thành cao

Tại sao giấy in mã vạch xi bạc lại có...

tem-nhan-ma-vach

Sự phát triển của mã số mã vạch

Sự phát triển của mã số mã vạch. Mã số...