Giấy decal fasson có thật sự tốt để in mã vạch không

Giấy decal fasson có thật sự tốt để in mã vạch không. Trên thị trường tem nhãn mã vạch hiện nay có nhiều loại decal giấy khác nhau. Mỗi loại đều có ưu điểm nổi bật riêng, trong đó fasson là loại decal thường được sử dụng nhiều nhất. Ở bài viết này barcodevn sẽ giới thiệu đến bạn dòng giấy fasson này có gì đặc biệt và tại sao được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng.

Có thể nói fasson là loại decal in mã vạch thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Fasson là tên gọi của hãng sản xuất giấy này. Thực chất chúng là giấy decal in mã vạch thường mà chúng ta vẫn sử dụng. Đây là loại giấy phổ thông cho người dùng bên cạnh các loại giấy cao cấp chống xé rách và chống nước như decal pvcdecal nhôm ( xi bạc ). Chúng phổ biến trong sử dụng vì chúng là loại decal dễ sử dụng nhất. Và chúng có giá thành rẻ phù hợp với đại đa số các nhu cầu in ấn tem nhãn của người dùng.

giay-in-ma-vach-fasson
giay-in-ma-vach-fasson

Chất liệu giấy cao cấp

Giấy decal có xuất xứ từ nhãn hiêun Avery Dennison. Thương hiệu lớn đến từ Mỹ này nổi tiếng trên thị trường với nhãn hiệu tiếng tăm Fasson. Đây là công ty chuyên sản xuất nguyên liệu thô các loại giấy tráng, giấy và bìa tráng không bám dính. Và các loại decal chuyên dụng cho việc in nhãn mã vạch cho tất cả hàng hóa của các nhà sản xuất.

Decal fasson sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nên decal của fasson luôn có độ trắng sáng cao. Độ sắc nét hoàn hảo và tương phản tốt với bất kỳ điều kiện in ấn nào. Bề mặt giấy còn rất láng mịn đảm bảo cho việc bảo vệ máy in luôn tốt nhất. Máy in cũng sẽ hoạt động tốt nhất với giấy decal tốt nhất.

Được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp theo công nghệ hiện đại. Không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu. Vì vậy, giấy fasson không có bụi, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. Có hàm lượng bụi rất thấp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và nâng cao hiệu suất máy, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Tương thích với mọi loại máy in

Giấy decal fasson tương thích với mọi loại máy in mã vạch khác nhau. Nghĩa là mọi loại máy in đều có thể in tốt nhất với loại decal này. Chúng cũng tương thích tốt với các loại mực in mã vạch trên thị trường. Bề mặt trắng và mịn là yếu tố quan trọng đối với việc chất lượng tem nhãn. Mặt giấy min cho phép mực in bám đều trên bề mặt và tạo hiệu ứng bóng hơn. Để sử dụng giấy tốt nhất barcodevn khuyên bạn nên để giấy ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt. Có thể bảo quản trong các thùng giấy để giúp giấy luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên và đạt được các chứng chỉ về chất lượng. Và vô số các chứng chỉ về môi trường nên nhiều đơn vị đã lựa chọn giấy decal fasson cho doanh nghiệp của mình. Vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, môi trường, và vừa an toàn, phù hợp cho mọi loại máy in.

Xem giá chi tiết các sản phẩm giấy in mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *