Giá mực in mã vạch

Giá mực in mã vạch là bao nhiêu ?. Như ta đã biết mực in mã vạch có 3 loại khác nhau là wax, wax resin và resin. Do mỗi loại đều có tính chất khác nhau cho những nhu cầu khác nhau. Vì có loại mực như wax resin và mực resin sử dụng chất liệu cao cấp như resin trong thành phần. Nên giá thành của chúng cũng khác nhau. Bạn cần lưu ý khi chọn mua, chỉ nên chọn loại mực in phù hợp với giấy decal của bạn.

Chúng ta có 3 loại giấy decal như giấy fasson, giấy pvc và giấy xi bạc tương ứng với 3 loại mực phù hợp với chúng theo từng lượt là wax, wax resin và resin. Để có thể tận dụng tối đa các tính năng của các loại giấy cũng như tính năng của mực in. Việc chọn lựa loại giấy phù hợp với mực in và mực in sao cho phù hợp với giấy là rất quan trọng.

Mực in mã vạch không giống như mực in của các máy thông thường. Mực mã vạch được sản xuất theo dạng cuộn, được cán thật mỏng và được cuốn dưới dạng cuộn. Hay còn được gọi là ribbon in mã vạch. Đây là dạng mực mỏng được cán sẵn lên một cuộn film mỏng. Loại mực này chỉ có thể in bởi một đầu in nhiệt trên các máy in mã vạch. Mực dạng cuộn này chuyên dùng cho giấy in mã vạch các loại.Mực in mã vạch có hai loại :

  • FO : chỉ loại mực có mặt mực phía bên ngoài
  • FI : chỉ loại mực có mặt mực nằm phía trong.

Các bạn nên để ý lúc chọn mua để mua đúng loại mực cho máy in của mình. Chất lượng mực sẽ quyết định tuổi thọ đầu in do tiếp xúc trực tiếp. Bởi vậy doanh nghiệp cần chọn loại mực phù hợp với giấy và mật độ phủ của cuộn mực.

Mực Ribbon Wax

Mực in mã vạch ribbon wax loại mực này có chất wax chiếm tỉ lệ cao hơn chất resin. Mực dễ nóng chảy ở nhiệt độ thấp sẽ giúp bảo vệ đầu in, giá thành có thể nói là rẻ nhất trong tất cả các loại mực in. Loại mực in này dùng tốt với các loại tem nhãn giấy, giấy decal thường. Chất liệu kết dính của loại mực này phụ thuộc chủ yếu vào thành phần resin được pha. Thích hợp dùng để in tem giá dán lên hàng hóa bán lẻ, hàng tồn kho. Nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ thì mực in ribbon wax là một lựa chọn phù hợp nhất.

muc-in-ma-vach-wax
muc-in-ma-vach-wax

Loại mực phổ thông dễ tan trong nước, dễ bị trày xước. Loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong các siêu thị, nhà sách….

Mực in wax có giá trung bình trên thị trường là 150.000 VND

Mực Ribbon Wax Resin

Mực in mã vạch ribbon wax resin loại mực này chất resin chiếm tỉ lệ cao hơn chất wax. Chất lượng mực loại này tốt hơn mực in ribbon wax. Giá thành cao hơn nhưng loại mực này có khả năng chống trầy xước, mài mòn, dính bẩn và có thể chống lại một số hóa chất nhẹ. Mực in ribbon wax/resin dùng nhiệt tương đối thấp nên không làm hư hại đầu in. Loại mực in này có thể dùng cho chất liệu giấy decal xé rách, giấy in thường, decal PVC. Dùng được trong các trường hợp vật in phải để ngoài trời, trong kho lạnh, phòng thí nghiệm hay trong môi trường có hóa chất nhẹ. Thích hợp dùng cho các nhà máy, kho bãi, xí nghiệp. Nếu bạn muốn in tem nhãn trong xí nghiệp, nhà máy thì mực in ribbon wax/resin là phù hợp nhất.

muc-in-ma-vach-wax-resin
muc-in-ma-vach-wax-resin

Wax Resin là mực wax được thêm chất nhựa resin vào. Mực này khó phai trong nước, chịu được dung môi. Thích hợp với mặt hàng đông lạnh, nơi môi trường luôn ẩm ướt.

Mực in wax resin có giá trung bình là 350.000/ cuộn

Mực Ribbon Resin

Mực in mã vạch ribbon wax là loại mực có chất lượng cao, chất resin chiếm đa số nên rất bền, loại mực in này in được trên các chất liệu giấy decal xé rách, giấy decal nhựa PVC. Loại mực này chống trầy xước, kháng được dung môi, hóa chất rất tốt. Tuy nhiên loại mực này có một hạn chế là sử dụng nhiệt đầu in cao nên sẽ làm hư hại đầu in hơn 2 loại mực kia. Thích hợp dùng để in tem nhãn trong các ngành cao cấp như mỹ phẩm, dược phẩm, tem nhẫn hay kho đông lạnh nơi có độ ẩm cao và nhiệt độ cực thấp. Vậy nên nếu bạn muốn in trong các lĩnh vực này thì mực in mã vạch wax resin là phù hợp nhất.

muc-in-ma-vach-resin
muc-in-ma-vach-resin

Cấu tạo chủ yếu từ  chất nhựa. Chất nhựa này khó phai trong các chất dung môi như xăng, và không phai trong nước . Mực Resin được dùng với giấy in pvc hoặc giấy in xi bạc cho tem in với độ bền rất cao. Có thể sử dụng tốt cho trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Giá mực in mã vạch resin trung bình khoảng 500.000 VND/ cuộn

Lưu ý : là giá mực in mã vạch trong bài là giá tham khảo. Giá tham khảo là giá cho khách hàng mua lẻ. Giá còn phụ thuộc vào số lượng khách hàng lấy. Hãy liên hệ trực tiếp để có giá thành tốt nhất.

Mực in mã vạch ARMOR

Mực in mã vạch ARMOR là một tên gọi riêng hay còn được hiểu đó là tên thương hiệu của một loại mực. Khác với 3 tên gọi ở trên là tên gọi kèm theo với chất lượng của chúng. Mực in mã vạch Armor là một tên thương hiệu riêng. Chúng được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới.Chúng cũng giống với các loại mực khác cũng được chia theo 2 cách in khác nhau OUT/IN hay còn gọi là FO và FI.

Thương hiệu mực in Armor là loại tốt và ít hao mòn đầu in bậc cao cấp cho máy in mã vạch.  AWR®6, hoặc AWR®8 là hai sản phẩm được nâng cấp từ ARMOR wax. Loại mực này cung cấp chất lượng in cao đối với các mã vạch, chữ font nhỏ, ký tự lớn và logo, với độ đậm lên đến 2.1 (ODR).Với thuộc tính như vậy, loại ruy băng này được khuyến cáo dùng cho thi trường in nhãn tiêu chuẩn.

Ribbon Armor khi in cho phép bạn in với tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips) với độ phân giải của máy in có độ phân giải 203, 300 và 600 DPI.

Riêng loại mực in Armor chúng cũng có 3 loại riêng giống ở trên như Armor wax, Armor resin. Đây là loại mực cao cấp nhập khẩu nguyên bản về nên chúng có giá mực in mã vạch Armor thành khá cao so với mực in được gia công tại việt nam.

Chúng tôi cam kết

Barcodevn cam kết chất lượng mực in mã vạch luôn đảm bảo in sắc nét, không nhòe, không mất nét chữ. Nếu bạn sử dụng mực in bị nhòe, không sắc nét, mà lỗi do mực in gây ra có thể được đổi trả hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ khác hàng sử dụng trọn đời. Ngoài ra khi mua mực ở chỗ chúng tôi : Các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ sử dụng máy in mã vạch miễn phí ( kể cả máy in không phải chúng tôi bán ).

One thought on “Giá mực in mã vạch

  1. Pingback: Mực in mã vạch nào tốt cho máy in mã vạch | Mực in mã vạch | Barcodevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *