Điểm mạnh của godex G530 so với godex ez 1100 plus

may-in-ma-vach-godex-g530

Điểm mạnh của godex G530 so với godex ez 1100 plus. Đây đều là 2 dòng máy in tem nhãn giá rẻ tốt của Godex. Một dòng máy in độ phân giải thấp 203 dpi và một máy có độ phân giải cao 300 dpi. Do giá thành của chúng cũng không có sự chênh lệch cao lắm. Nên một số người dùng hay phân vân giữa 2 loại máy in này. Nếu họ cố thêm 1 chút thì sẽ có một chiếc máy in sắc nét cao hơn. Chính vì sự chênh lệch không nhiều nên mới gây ra tâm lý phân vân cho nhiều người dùng.

may-in-ma-vach-godex-g530
may-in-ma-vach-godex-g530

Chênh lệch về giá có đáng không

Rất đáng. Sự chênh lệch về giá thành ở đây là không nhiều. Nhưng bạn có một chiếc máy in G530 tốt hơn hẳn Godex ez 1100 Plus. Tốt hơn cũng có nhiều yếu tố đánh giá một sản phẩm. Godex G530 tốt hơn bởi chúng có đầu in sắc nét hơn. Trên thông số khi chúng ta so sánh số 203 và 300dpi cũng không có sự chênh lệch nhiều quá. Nhưng đừng quá tin vào những con số, thực tế bạn sử dụng thì 300 dpi cho bạn bản in tốt hơn nhiều. Đặc biệt là với các ký tự hoặc chữ có kích thước nhỏ. Ngay cả với những ký tự lớn thì các nét luôn có độ bóng mà mịn hơn rất nhiều.

may-in-ma-vach-godex-ez1100plus
may-in-ma-vach-godex-ez1100plus

Cùng là dòng máy in mã vạch bán hàng cho siêu thị. Nhưng đây là sự phân biệt rõ ràng về giá thành đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Xem thêm : Máy in mã vạch bán hàng

Nên chọn dòng máy in nào

Như đã nói ở phần trên, sự chênh lệch về giá thành là rào cản người dùng duy nhất để lựa chọn Godex G530. Barcodevn khuyên bạn nên chọn Godex G530, chúng chỉ có giá thành cao hơn một chút. Nhưng những gì chúng mang lại cho bản trong sử dụng là tốt hơn nhiều. Bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ kỹ hơn về chiếc máy này. Nếu còn phân vân hãy gọi điện cho chúng tôi. Bạn sẽ có lời khuyên chính xác nhất dành cho bạn.

Xem chi tiết : Máy in mã vạch godex G530

Bài viết liên quan :

Máy in tem nhãn mã vạch cho shop godex g500

Dòng máy in mã vạch tsc giá rẻ nào nên dùng

Phụ kiện máy in mã vạch godex chính hãng

Related Posts:

may-in-ma-vach

Máy in mã vạch là phương thức tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Máy in mã vạch là phương thức tiết kiệm chi...

Tem mã vạch trong quản lý bán hàng

Tem mã vạch trong quản lý bán hàng Tem mã...

may-in-hoa-don-mini

Lý do không nên chọn máy in hóa đơn mini giá rẻ

Lý do không nên chọn máy in hóa đơn mini...

Liên kết website : máy chấm công thẻ từ