Đầu in nhiệt chính hãng cho máy in mã vạch TSC TE200

Đầu in nhiệt chính hãng cho máy in mã vạch TSC TE200 thứ mà bạn sẽ cần đến khi cần thay thế đầu in nhiệt của máy in TSC TE200 của bạn. Một đầu in nhiệt chất lượng kém thì mang lại nhiều hậu họa cho chính chiếc máy in của bạn. Bởi đầu in nhiệt là bộ phận đảm nhận trực tiếp khả năng in ấn của một máy in tem nhãn. Nên chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng in ấn sau này. Chất lượng bản in có tốt và bền bỉ hay không thì chính là phụ thuộc vào đầu in nhiệt.

Máy in tem nhãn TSC TE200
Máy in tem nhãn TSC TE200

>>> Một vài điều quan trọng về đầu in nhiệt máy in mã vạch

Linh kiện thay thế chính hãng TSC

Đối với các dòng máy in phổ thông ở mức giá thấp như TSC TE200 thì bạn cũng không phải quá lo lắng về giá bán của những chiếc đầu in này. TE200 sử dụng đầu in nhiệt có độ phân giải 203dpi ở mức phổ thông. Nên giá thay thế một đầu in nhiệt này cũng vô cùng dễ chịu.

Các linh kiện thay thế tại Barcodevn không chỉ đầu in nhiệt mà còn nhiều linh kiện khác đều được cam kết là hàng chính hãng. Có chất lượng 100% như linh kiện ban đầu theo máy in. Không phải là linh kiện ngoài giá rẻ thay thế, nên chất lượng bản in cũng như độ bền bỉ luôn được bảo đảm. Ngay cả khi sản phẩm đã hết thời gian bảo hành thì chất lượng vẫn sẽ như ngày đầu bạn mới mua máy in về sử dụng.

Đầu in nhiệt tsc te200
Đầu in nhiệt tsc te200

Bạn hãy lưu ý rằng điều kiện bảo hành của đầu in sẽ có đôi chút khác biệt so với bảo hành máy in. Do đầu in sẽ là bộ phân khá dễ bị hỏng, nên có một số lỗi mang tính chất có tác động vật lý sẽ bị Barcodevn từ chối bảo hành. Xin lưu ý và tham khảo thêm các cách thức sử dụng cũng như bảo vệ đầu in của máy in dưới đây :

>>> Bảo vệ đầu in máy in mã vạch đúng cách

>>> Sử dụng đầu in nhiệt đúng cách

Thay thế và bảo hành linh hoạt

Ngoài cam kết chất lượng linh kiện luôn chính hãng đảm bảo 100%. Barcodevn cũng có những chế độ thay thế và bảo hành linh hoạt cho khách hàng của mình. Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu và yêu cầu khác nhau, hãy liên hệ trực tiếp với Barcodevn để được tư vấn cụ thể hơn về chính sách hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng của chúng tôi.

>>>> Cung cấp linh kiện máy in mã vạch chính hãng tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *