Cung cấp các loại máy in tem nhãn nữ trang

may-in-tem-godex-g500u

Cung cấp các loại máy in tem nhãn nữ trang. Giải pháp mã vạch toàn diện cho việc quản lý sản phẩm hàng hóa vàng bạc. Việc lựa chọn thông minh máy in tem nhãn, phần mềm, vật liệu in cho phù hợp cho ngành trang sức, vàng bạc, đảm bảo đáp ứng đầy đủ thông tin.

Với đồ nữ trang với kích thước nhỏ gọn nên kích thước tem nhãn cũng được làm nhỏ. Phù hợp với sản phẩm tạo thẩm mỹ tốt nhất. Các kích thước thông dụng như 40mm x 10mm, 50mm x 12mm. Ngoài ra kích cỡ của loại giấy in mã vạch này có thể thay đổi tùy theo kích thước mà bạn muốn.

may-in-tem-godex-g500u
may-in-tem-godex-g500u

Chất liệu tem nhãn tốt nhất

Với đặc tính của đồ trang sức vàng bạc bề mặt bóng. Nên cần loại tem nhãn riêng với khả năng bám dính cao. Hơn nữa chúng phải có độ bền cao khi tiếp xúc với một số hóa chất tẩy rửa. Nên chúng tôi khuyến nghị quý khách nên dùng giấy decal PVC cho độ bền và dai. Cùng với đó để có được chất lượng bản in tốt nhất trên giấy PVC. Các bạn nên sử dụng cùng với mực ribbon resin.

tem trang sức
tem trang sức

Sử dụng chất liệu giấy pvc là một chất liệu cao cấp. Nên giá thanh cũng tương đối cao hơn so với các loại giấy thông thường. Giấy pvc có khả năng rất dai và xé không rách. Chúng kết hợp với mực in mã vạch wax resin cho phép các cửa hàng có thể tảy rửa sản phẩm trang sức thoải mái. Mà không cần lo lắng về vấn đề tem nhãn có hỏng hay không. Bản thân giấy pvc là giấy có độ bền cao, mực in wax resin cũng có khả năng bám dính rất cao. Chúng có thể tiếp xúc với các hóa chất tảy rửa mà không hề dễ bay màu.

  • Giải pháp đơn giản nhất với chi phí thấp.
  • Miễn phí phần mềm in tem nhãn
  • Máy in tem mã vạch nhập khẩu chuyên dùng cho in tem ngành trang sức, vàng bạc
  • Mực in tem nhãn (Ribbon) chất lượng, không phai khi tẩy rửa
  • Tem chống rách, chống trầy xước.

>>>>> Xem chi tiết máy in tem cho tiệm vàng

Related Posts:

may-in-hoa-don-xprinter-q200

Một số máy in hóa đơn phù hợp với quán cafe

Một số máy in hóa đơn phù hợp với quán...

giay-in-ma-vach-4-tem

Chuyên bán giấy in mã vạch 4 tem cho bệnh viện y tế

Chuyên bán giấy in mã vạch 4 tem cho bệnh...

may-in-ma-vach-godex-g530

Godex G530 có thể sử dụng trong bệnh viện được không

Godex G530 có thể sử dụng trong bệnh viện được...