Có nên chọn máy in mã vạch trung quốc không

Có nên chọn máy in mã vạch trung quốc không. Sự phổ biến của các sản phẩm của Trung Quốc ở nước ta là không phải bàn cãi. Và những thiết bị mã vạch cũng vậy, đại đa số những chiếc máy in hay máy quét đều đến từ TQ. Với giá bán hấp dẫn mọi người dùng, nhưng những chiếc máy in mã vạch này có nên sử dụng hay không ?.

may-in-ma-vach-trung-quoc
may-in-ma-vach-trung-quoc

Lý do nên chọn máy in mã vạch trung quốc

Điểm chung của máy in mã vạch trung quốc luôn là giá bán hấp dẫn người dùng. Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm giá rẻ thì chúng là sự lựa chọn cho bạn. Không có một sản phẩm của hãng nào có thể rẻ hơn những chiếc máy in đến từ trung quốc. Khi nhìn giá của chúng nhiều người phải nói là không thể tin được với mức giá đó đã có thể mua được máy in mã vạch.

Lý do không nên chọn

Tất nhiên giá rẻ thì đồng nghĩa với việc chúng không có hoặc bị cắt giảm những thứ nâng cao. Ví dụ như chúng thường là những chiếc máy in nhiệt trực tiếp không có cơ chế lắp mực in. Sử dụng giấy decal nhiệt đồng nghĩa với việc tem nhãn có chất lượng kém hơn.

Xem thêm : Giấy in mã vạch nhiệt cho máy Xprinter

Nếu bạn sử dụng loại máy in có thể lắp mực in. Thì chúng lại có giá bằng với máy in mã vạch chuyên dụng. Vậy thì giá cao hơn việc gì bạn phải chọn máy in trung quốc. Khi ở  mức giá cao hơn thì máy in mã vạch godex là sự lựa chọn tốt hơn chúng rất nhiều.

Cuối cùng thì chúng tôi cũng chỉ đưa ra lời tư vấn theo ý kiến cá nhân. Việc lựa chọn vẫn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hãy tìm hiểu và nếu có thể hãy sử dụng thử nghiệm và đánh giá những chiếc máy in đó. Bạn sẽ thấy sự khác biệt khá lớn đến từ chúng.

Xem thêm : Máy in mã vạch giá rẻ chính hãng

Bài viết liên quan :

Có nên chọn dòng máy in mã vạch giá rẻ nhất

Máy in mã vạch godex g500 vô địch giá 3 triệu

Máy in mã vạch cho cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *