Chọn mua ngăn kéo đựng tiền siêu thị

Chọn mua ngăn kéo đựng tiền siêu thị. Ngăn kéo là một thiết bị phụ trong bộ quản lý bán hàng siêu thị. Đây cũng là một thiết bị phụ trợ cho máy in hóa đơn siêu thị. Thường thì một mô hình đầy đủ phụ kiện thì khi máy in hóa đơn in bill thanh toán thì sẽ điều khiển ngăn kéo hay két đựng tiền tự động mở cho nhân viên lấy tiền thanh toán.

ngan-keo-dung-tien-JY405
ngan-keo-dung-tien-JY405

Ngăn kéo đựng tiền có mấy loại

Chỉ là một thiết bị phụ trợ không quá quan trọng. Nếu bạn không muốn sử dụng chúng thì bạn vẫn có thể thanh toán và sử dụng máy in hóa đơn bình thường. Két đựng tiền chỉ là hỗ trợ thao tác nhận tiền và trả lại tiền nhanh chóng hơn.

Chọn mua két đựng tiền cũng rất đơn giản. Chúng ta có 2 loai chính là loại có 4 ngăn và loại có 5 ngăn. Theo nhu cầu của bạn muốn sử dụng nhiều ngăn hơn hay muốn có ít hơn. Thông thường chúng ta có 2 ngăn phía trước cho việc đựng tiền xu hay các loại tiền lẻ. Bạn có thể tháo và thay đổi 2 ngăn nhỏ này dễ dàng theo mục đích sử dụng.

Tất nhiên là kích thước của chúng cũng có sự chênh lệch. Nhưng chênh lệch kích thước không nhiều nên bạn có thể thiết kế vị trí đặt chúng dễ dàng. Đây là thiết bị dễ chọn lựa nhất của siêu thị. Không có nhiều sự lựa chọn và công năng sử dụng cũng đơn giản.

Có 2 chế độ khóa trên két đựng tiền. Chế độ khóa cứng dành cho lúc nhân viên không có trực tại quầy. Và chế độ khóa chờ để két có thể chờ lệnh mở từ máy in hóa đơn.

Xem chi tiết : bán ngăn kéo đựng tiền siêu thị

Bài viết liên quan :

Cách dùng máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *