Chọn máy đọc mã vạch nào với cửa hàng điện thoại di động

may-quet-ma-vach-zebex-8082

Máy đọc mã vạch nào với cửa hàng điện thoại di động mặc dù không quá quan trọng và cần thiết như đối với các siêu thị. Nhưng để có một bộ phận bán hàng và kiểm tra hoàn hảo thì bạn vẫn cần một máy đọc mã vạch giá rẻ cho cửa hàng của mình. Và một trong những công cụ cần thiết cho cửa hàng điện thoại đó là máy quét mã vạch. Nhưng máy quét mã vạch có rất nhiều loại, vậy máy quét mã vạch cho cửa hàng điện thoại nên dùng loại nào. Chúng có khá nhiều mẫu cho bạn chọn, và bạn cần phải có những kiến thức nhất định để chọn lựa cho phù hợp.

may-quet-ma-vach-de-ban
may-quet-ma-vach-de-ban

Xem chi tiết loại máy đọc mã vạch tại : https://mavachso.net/may-quet-ma-vach/

Nên dùng hãng máy đọc nào

Do vỏ hộp của ĐT luôn có mã vạch từ serial đến mã vạch phân phối của hãng. Hay các nhà phân phối lại tại mỗi thị trường cũng có mã vạch riêng để quản lý. Thậm chí chúng còn sử dụng mã vạch 2D cao cấp để in các thông tin cần thiết của chúng. Nên do đó bạn cần một chiếc máy đọc 2D hơn là máy đọc 1D thông thường. Tất nhiên máy 2D có giá bán cao hơn nhưng khoản chênh lệch này không đáng kể cho lắm.

Vậy máy đọc nào thì tốt

Với tiêu chí là chỉ chọn dòng máy quét 2D nên chúng tôi giới thiệu với bạn những mẫu máy đọc 2D mà thôi.

Máy quét mã vạch honeywell yj4600

may-doc-ma-vach-youjie-honeywell-yj4600
may-doc-ma-vach-youjie-honeywell-yj4600

Honeywell YJ4600 là loại đầu đọc mã vạch được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu và có tốc độ quét là 300scan/sec. 4600 có thể chịu rơi nhiều lần tại độ cao là 1,5m; tia quét là laser có dây cầm tay. Đầu đọc mã vạch 4600 không bị ảnh hưởng khi đặt trực tiếp dưới điều kiện ánh sáng của nhà máy và văn phòng bình thường cũng như dưới ánh sáng mặt trời. Honeywell 4600 có tiêu chuẩn về chống bụi nên chúng có độ bền cao, hoạt động bình thường sau khi rơi liên tục từ độ cao 5 ft/1,5 m xuống bê tông.

Xem chi tiết tại : https://mavachso.net/may-quet-ma-vach-honeywell/

Máy quét mã vạch Zebex Z8082

may-quet-ma-vach-zebex-8082
may-quet-ma-vach-zebex-8082

Máy quét mã vạch Zebex Z8082 là dòng đầu đọc mã vạch đa tia thế hệ mới của thương hiệu nổi tiếng Zebex. Zebex Z8082 có khả năng đọc mã vạch trên những sản phẩm ở trong môi trường bụi bẩn, ngay cả những mà vạch không bằng phẳng và có độ bóng cao như túi nilon và các chai nước.  Zebex Z8082 được thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt, nhỏ gọn phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Với các tính năng đã được cải tiến và nâng cấp, đầu đọc mã vạch 8082 là sự lựa chọn hào hảo của nhiều khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu đọc mã vạch từ những mà vạch khó đọc, mờ hay bị mất nét, giải quyết các khó khăn trong vấn đề bán hàng và quản lý sản phẩm.

Tham khảo thêm tại : https://mavachso.net/may-quet-ma-vach-zebex/

Ngoài ra còn rất nhiều chiếc máy quét tốt khác. Ở trong khuôn khổ bài viết chúng tôi không thể liệt kê toàn bộ ra được. Nếu bạn còn phân vân hãy gọi điện cho chúng tôi, sẽ có những tư vấn trực tiếp và phù hợp cho bạn.

Xem thêm : Chọn máy quét mã vạch 2D với giá 2 triệu

 

Related Posts:

Các mô hình quản lý sử dụng mã vạch

Các mô hình quản lý sử dụng mã vạch trong...

may-in-ma-vach-godex-g530

Nên mua máy in mã vạch nào

Nên mua máy in mã vạch nào ? Nên mua...

may-kiem-kho

Khái niệm máy kiểm kho là gì

Khái niệm máy kiểm kho là gì. Hiểu đơn giản...