02 chiếc máy in bill giá rẻ tốt nhất

may-in-hoa-don-mini

02 chiếc máy in bill giá rẻ tốt nhất. Dòng máy in hóa đơn bill giá rẻ thường là các dòng máy in bill nhỏ. Với chiều rộng đầu in nhiệt là 57mm. Nên chúng chỉ có thể sử dụng giấy in hóa đơn loại nhỏ. Các dòng máy này có giá rất dễ chịu, giá của chúng chỉ bằng 1 nửa so với các dòng máy in có đầu in lớn 80mm. Để có được giá thành rẻ thì chúng được cắt giảm một số tính năng. Nên các máy in hóa đơn mini này có bản in nhỏ, đôi khi việc in tên sản phẩm và giá thành trên cùng một hàng là không đủ. Hơn nữa dòng máy in này có tốc độ in khá chậm và không có chế độ tự động cắt giấy. Nhưng để có giá thành rẻ những bất tiện nhỏ này đôi khi cũng được chấp nhận.

may-in-hoa-don-mini
may-in-hoa-don-mini

Máy in bill giá rẻ tốt nhất

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58II

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho các hệ thống bán lẻ tiêu biểu như siêu thị, của hàng, tạp hóa để in bill thanh toán hay phiếu hẹn khách hàng. Máy in nhiệt được thiết kế có tốc độ in 90 mm/s, sử dụng khổ giấy 57mm. Xprinter XP-58II kết nối dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng.. tạo ra sự liên kết chặt chẽ, tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhiều cửa hàng và doanh nghiệp.

may-in-hoa-don-xprinter-xp58ii
may-in-hoa-don-xprinter-xp58ii

Máy in Xprinter XP-58IIH được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Cùng thiết kế nút và jack cắm ở 2 đầu của máy in. Đem đến sự tiện dụng và đơn giản cho người dùng khi lắp đặt. Máy in Xprinter sử dụng công nghệ in nhiệt cho mực in đều. Với khả năng tự động cắt giấy cùng độ bền đầu in 100km. Máy in với cổng USB giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng khi cần kết nối với các phương tiện khác.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIL

XPrinter XP-58IIL được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Giấy in hóa đơn sẽ luôn sạch để mực lên đều và đậm. XP-58IIL kết nối dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng.. tạo ra sự liên kết chặt chẽ, tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhiều cửa hàng và doanh nghiệp.

may-in-hoa-don-xprinter-xp58iiL
may-in-hoa-don-xprinter-xp58iiL

Máy in sở hữu thiết kế sang trọng với màu đen tuyền mang đến vẻ sang trọng, chuyên nghiệp. Cùng kích thước nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm diện tích nên phù hợp với mọi không gian văn phòng.

>>>>> Tham khảo chi tiết các dòng máy in hóa đơn khác tại đây

Related Posts:

may-in-hoa-don-xprinter

Máy in hóa đơn khổ 80mm bền nhất

Máy in hóa đơn khổ 80mm bền nhất. Với thiết kế...

giay-in-ma-vach

Mua giấy in mã vạch ở đâu

Mua giấy in mã vạch ở đâu. Loại giấy in...

Giấy in mã vạch fasson

Giấy decal in mã vạch trên mọi chất liệu

Hiện nay có khá nhiều loại giấy decal in mã vạch với...